Sau 2 tháng triển khai, cuộc thi “Khoe công trình – Rinh tiền thưởng” đã chính thức khép lại với 486 bài dự thi đến từ 256 Đại lý của Tập đoàn Austdoor trên toàn quốc, tạo nên sức lan tỏa lớn hơn bao giờ hết với hơn 10.000 lượt tương tác thảo luận trên các trang mạng xã hội.

Những con số ấn tượng đó là minh chứng cho sức hút vô cùng lớn từ cuộc thi. Các công trình năm nay đều gây ấn tượng về quy mô, thiết kế, mang dấu ấn phong cách đặc trưng của địa phương, vùng miền. Ban giám khảo cuộc thi đánh giá cao những ý tưởng kiến trúc độc đáo, sáng tạo trong việc bố trí và sử dụng hệ thống cửa, đảm bảo tiện nghi cho chủ hộ, ứng dụng các giải pháp phù hợp với điều kiện tự nhiên, khí hậu. Thông qua cuộc thi, các đại lý có thể giao lưu, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong cộng đồng đại lý ADG.

Danh sách các Đại lý Đạt giải

Ngoài các giải thưởng trong cuộc thi, Đại lý Tân Phương Bắc (Bắc Ninh) đã đạt Giải tích cực trị giá 1.000.000 VNĐ và Đại lý Đức Tín Windows đã đạt Giải Yêu thích trị giá 1.000.000 VNĐ.Một lần nữa, cửa cuốn Austdoor xin chúc mừng các công trình cửa cuốn đạt giải. Vì số lượng giải thưởng có giới hạn nên Quý Đại lý nào chưa may mắn lần này, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi để có cơ hội nhận nhiều giải thưởng vào những chương trình tiếp theo nhé.

Cùng nhìn lại các công trình đạt giải: