Chỉ trong 4 tháng triển khai chương trình, hơn 2000 phần quà giá trị đã được Cửa cuốn Austdoor trao tới tận tay khách hàng làm quà tân gia, vui đón Tết Tân Sửu 2021.

Theo đó, chương trình khuyến mại “Mua cửa Austdoor – Rước ngàn quà tặng” là dịp tri ân mà cửa cuốn Austdoor dành tặng tới các khách hàng trên cả nước đã luôn tin tưởng lựa chọn để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mình. Diễn ra từ 1/9-31/12/2020, chỉ trong vòng 4 tháng đã có hàng ngàn khách hàng tham gia, tương ứng với hàng ngàn bộ cửa cuốn Austdoor được cung cấp tới các gia đình.

Các khách hàng vui mừng nhận quà từ Austdoor

Với 4 đợt quay số, hơn 80 khách hàng toàn quốc đã may mắn nhận được những phần quà giá trị từ chương trình như: Tivi, Tủ lạnh, Nồi chiên không dầu và hơn 2000 khách hàng nhận được các phần quà thiết thực như Ô gấp ngược thông minh, áo mưa, mũ bảo hiểm,… “Tôi thật sự rất bất ngờ, vừa lắp xong cửa cuốn Austdoor thì nhận được tin trúng thưởng Tivi, cả gia đình rất vui. Tôi đã rất đúng đắn lựa chọn cửa cuốn Austdoor để bảo vệ cho ngôi nhà mình.” – Cô Vũ Minh Thảo 45 tuổi, Hà Giang; khách hàng may mắn nhận giải thưởng lớn vui mừng chia sẻ.

Được biết mới đây, Tập đoàn Austdoor vinh dự nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, 1 trong 15 doanh nghiệp có thứ hạng cao nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Trải qua hơn 18 năm phát triển, với sự yêu thích và tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng trên cả nước, cửa cuốn Austdoor luôn giữ vững vị thế là đơn vị sản xuất & cung cấp các giải pháp cửa thông minh và an toàn hàng đầu, là sản phẩm cửa cuốn đầu tiên và duy nhất đạt Thương hiệu Quốc gia 2 năm liên tiếp. Có được điều đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Austdoor trong việc nghiên cứu, cải tiến chất lượng trong từng sản phẩm/công nghệ, mở rộng hệ thống phân phối, góp phần mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Austdoor vinh dự là 1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Được người thân giới thiệu đến cửa cuốn Austdoor để lắp vào cửa cổng bảo vệ, tôi đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn Austdoor, không ngờ lại được nhận thêm cả quà to. Cảm ơn Austdoor đã mang đến những sản phẩm chất lượng, thông minh, mọi người nên lắp cửa cuốn Austdoor để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mình.” – Anh Uông Minh Phúc 35 tuổi, Quảng Bình, khách hàng may mắn trong chương trình chia sẻ.

Với hệ thống hơn 600 Đại lý và hàng ngàn điểm bán tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, khách hàng sẽ rất dễ dàng khi tìm mua và lựa chọn các bộ cửa cuốn Austdoor an toàn & thông minh, đa dạng phù hợp với nhu cầu và công năng của mọi công trình, từ nhà mặt phố, gara đến nhà xưởng,….

Cùng với các sản phẩm chủ lực như cửa cuốn, nhôm,… Tập đoàn Austdoor nỗ lực để đem đến những trải nghiệm đỉnh cao cho người tiêu dùng và tạo dựng những giá trị bền vững cho xã hội, giữ vững vị thế là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Để được tư vấn về sản phẩm và cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6828 hoặc truy cập: Austdoorcenter.com