Mùa cao điểm xây dựng đang bắt đầu, nhu cầu về cửa cuốn đang tăng cao hơn bao giờ hết. Austdoor vẫn đang thực hiện tốt 3 NHIỆM VỤ CHÍNH để phục vụ khách hàng:

• CUNG CẤP SẢN PHẨM AN TOÀN

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam, Austdoor luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và bền bỉ.

• TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Austdoor tự hào là đơn vị tiên phong nghiên cứu và đưa ra những công nghệ cửa cuốn hiện đại nhất, giúp quá trình sử dụng của khách hàng được thuận tiện, dễ dàng, cùng những trải nghiệm đỉnh cao hàng đầu.

• ĐẨY LÙI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Không chỉ nỗ lực mang đến cho người dùng những sản phẩm an toàn và thông minh hàng đầu Việt Nam, Austdoor còn thường xuyên kiểm tra và xử lý những trường hợp làm giả, nhái cửa cuốn Austdoor gây ảnh hưởng đến thương hiệu và sự an toàn của khách hàng.Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là mục tiêu quan trọng nhất, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Austdoor luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cùng những trải nghiệm đỉnh cao, làm hài lòng hàng triệu khách hàng Việt.

———–

Và hãy nhớ, Austdoor – cửa cuốn an toàn và thông minh là lựa chọn an tâm cho gia đình.Mọi thắc mắc về sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

– Hotline: 1900 6828

– Website: austdoor.com

– Youtube: https://www.youtube.com/cuacuonaustdoor

– Fanpage: https://www.facebook.com/austdoorofficial

AUSTDOOR – CỬA CUỐN AN TOÀN & THÔNG MINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!