Sáng 2/7, Tập đoàn Austdoor phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Từ trái tim tới trái tim” tại trụ sở Hà Nội.

Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các CBCNV với mong muốn đóng góp cho nguồn máu dự trữ đang ngày một cạn kiệt do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Chương trình được Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và Austdoor phối hợp tổ chức, tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi, hàng trăm cán bộ nhân viên đủ sức khỏe và tiêu chuẩn hiến máu toàn tập đoàn đã nhiệt tình đăng ký tham gia. Trong suốt buổi hiến máu, ban tổ chức tuân thủ quy tắc 5K, thực hiện đầy đủ việc kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách.

Cán bộ nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện

Chị Phạm Thị Mẫn, một thành viên ADG chia sẻ: “Cách đây 5 năm, mẹ mình bị bệnh nặng và cần rất nhiều máu. Nhờ được truyền máu mà mẹ mình đã được cứu sống. Ý thức được tầm quan trọng của việc cứu người, hàng năm mình đều tham gia hiến máu và vận động mọi người tham gia hoạt động nhân văn này”.

Tập đoàn Austdoor cho biết, tại các cơ sở khác của tập đoàn ở Hưng Yên, Nghệ An, TP.HCM, Đồng Nai, các cán bộ nhân viên cũng mong muốn được tham gia hiến máu. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh tại các tỉnh thành này vẫn đang phức tạp, tập đoàn sẽ tổ chức sự kiện khi điều kiện cho phép.

“Hiến máu cứu người là hành động ý nghĩa, sẽ được ADG nhân rộng và tiếp tục thực hiện để góp phần hỗ trợ người bệnh và cộng đồng”- đại diện Tập đoàn Austdoor cho biết.

Từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn Austdoor (ADG) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng hành cùng người dân và các “chiến sĩ” áo trắng trong công cuộc đẩy lùi và khắc phục hậu quả của đại dịch Covid-19 như: Tặng thiết bị, vật lực cho các cơ sở tuyến đầu chống dịch (bệnh viện, khu cách ly); Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân tại các khu vực tâm dịch; Kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 và tìm kiếm nguồn vắc xin cho CBCNV…

Tháng 7 này, ADG tiếp tục hành trình thiện nguyện với việc ủng hộ 200 triệu đồng cho huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên nơi đang có diễn biến dịch phức tạp và phát động chương trình hiến máu nhân đạo “Từ trái tim tới trái tim”.

—————–

Mọi thắc mắc Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6828

Fanpage: https://www.facebook.com/austdoorofficial

Website: https://austdoorcenter.com/

Youtube: https://www.youtube.com/cuacuonaustdoor

AUSTDOOR – CỬA CUỐN AN TOÀN & THÔNG MINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!