Sáng nay – 19/4, Tập đoàn Austdoor đã tham gia Lễ Khai mạc Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia 2021 và Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam 2021 do Bộ Công Thương phối hợp với các Cơ quan, doanh nghiệp tổ chức tại TP.HCM.

Sự kiện nhằm tăng cường nhận biết Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) và quảng bá giới thiệu các sản phẩm đạt THQG Việt Nam đã được Chính phủ công nhận tới cộng đồng xã hội trong và ngoài nước.

Tại sự kiện, Tập đoàn Austdoor đã tham gia trưng bày các sản phẩm Cửa cuốn Austdoor & Nhôm Topal – Hai sản phẩm vinh dự đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020, trong đó Cửa cuốn Austdoor là thương hiệu cửa cuốn đầu tiên và duy nhất đạt THQG hai lần liên tiếp 2018 & 2020, Nhôm Topal là thương hiệu nhôm “trẻ nhất” được vinh danh chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường.

Việc đạt Thương hiệu quốc gia và duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả là mục tiêu tiếp theo của Tập đoàn Austdoor. Trong thời gian tới tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư phát triển để mang đến những sản phẩm cửa cuốn, nhôm thanh định hình chất lượng cao, tạo nên những trải nghiệm khách hàng vượt trội để tự tin chinh phục những thị trường khó tính nhất, vươn tầm quốc tế.


Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 25 tháng 11 năm 2003. Đây là Chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ/ngành triển khai. Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam tiến hành nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua việc hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển Thương hiệu sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của Việt Nam, nâng cao vị thế và giá trị gia tăng trong từng ngành hàng, lĩnh vực của nền kinh tế khi chúng ta ngày càng tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tham gia sâu rộng vào chuỗi giá trị và mạng sản xuất toàn cầu.

AUSTDOOR – CỬA CUỐN AN TOÀN & THÔNG MINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Cùng xem 1 số hình ảnh của cửa cuốn Austdoor tại triển lãm:

Các khách hàng trong và ngoài nước tham quan và thích thú tìm hiểu sản phẩm cửa cuốn Austdoor