Hơn 2000 phần quà giá trị đã được Cửa cuốn Austdoor trao tới tận tay khách hàng làm quà tân gia, vui đón Tết Tân Sửu 2021.

Theo đó, chương trình khuyến mại “Mua cửa Austdoor – Rước ngàn quà tặng” là dịp tri ân mà cửa cuốn Austdoor dành tặng tới các khách hàng trên cả nước đã luôn tin tưởng lựa chọn để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mình. Diễn ra từ 1/9-31/12/2020, chỉ trong vòng 4 tháng đã có hàng ngàn khách hàng tham gia, tương ứng với hàng ngàn bộ cửa cuốn Austdoor được cung cấp tới các gia đình. Tổng giá trị giải thưởng dành cho chương trình khuyến mại lên tới hơn 500 triệu đồng.

Các khách hàng vui mừng nhận quà từ Austdoor

Với 4 đợt quay số, hơn 80 khách hàng toàn quốc đã may mắn nhận được những phần quà giá trị từ chương trình như: Tivi, Tủ lạnh, Nồi chiên không dầu và hơn 2000 khách hàng nhận được các phần quà thiết thực như Ô gấp ngược thông minh, áo mưa, mũ bảo hiểm,… “Vừa có cửa đẹp, vừa có quà sang, niềm vui như nhân đôi với gia đình tôi. Cảm ơn cửa cuốn Austdoor đã mang đến những chương trình ý nghĩa dành tặng các khách hàng” – Anh Trần Văn Mạnh, 30 tuổi – TP. Hồ Chí Minh, 1 trong số hơn 2000 khách hàng may mắn vui mừng chia sẻ.

Là 1 trong số các doanh nghiệp giữ được mức tăng trưởng ấn tượng 2 con số trước thách thức và tác động của đại dịch Covid-19, với giải pháp kinh doanh đồng bộ, kịp thời; Austdoor đã duy trì được vị thế là đơn vị sản xuất & cung cấp các giải pháp cửa thông minh và an toàn hàng đầu Việt Nam, đồng thời là sản phẩm cửa cuốn đầu tiên và duy nhất đạt Thương hiệu Quốc gia 2 năm liên tiếp.

Được biết mới đây, Tập đoàn Austdoor cũng vinh dự nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, 1 trong 15 doanh nghiệp có thứ hạng cao nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Có được điều đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Austdoor trong việc nghiên cứu, cải tiến chất lượng trong từng sản phẩm/công nghệ, mở rộng hệ thống phân phối, góp phần mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Austdoor vinh dự là 1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

“Với đặc thù là Kiến trúc sư, tôi luôn yêu cầu những sản phẩm tốt nhất cho các công trình mình phụ trách. Và với tôi, cửa cuốn Austdoor luôn là lựa chọn thông minh và an toàn hàng đầu cho cửa bảo vệ của mọi loại công trình từ nhà phố, biệt thự, cao ốc hay nhà xưởng,… Cảm ơn cửa cuốn Austdoor đã mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng công nghệ vượt trội, đây thật sự là giá trị khác biệt và quý giá mà tất cả người tiêu dùng như chúng tôi đều mong muốn nhận được” – Anh Lã Phúc Khang, 37 tuổi – Kiến Trúc Sư, Đà Nẵng, khách hàng thân thiết của Austdoor chia sẻ.

Cửa cuốn Austdoor là lựa chọn an toàn và thông minh cho mọi công trình

Với hệ thống hơn 600 Đại lý và hàng ngàn điểm bán tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, khách hàng sẽ rất dễ dàng khi tìm mua và lựa chọn các bộ cửa cuốn Austdoor an toàn & thông minh, đa dạng phù hợp với nhu cầu và công năng của mọi công trình.

Cùng với các sản phẩm chủ lực như cửa cuốn, nhôm,… Tập đoàn Austdoor nỗ lực để đem đến những trải nghiệm đỉnh cao cho người tiêu dùng và tạo dựng những giá trị bền vững cho xã hội, giữ vững vị thế là Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Để được tư vấn về sản phẩm và cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6828 hoặc truy cập https://austdoorcenter.com/