Nối tiếp hành trình “ADG không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid_19”, hàng ngàn quà tặng được trao tặng tới các Đối tác của Austdoor trên toàn quốc.

Trong bối cảnh đầy khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tác động không nhỏ tới mọi mặt của cuộc sống, gây nên những trở ngại trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Austdoor vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Đối tác trên toàn quốc.

Bằng những biện pháp linh hoạt, kịp thời, Tập đoàn Austdoor sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để luôn sẵn sàng nguồn cung sản phẩm, hàng hóa và sát cánh cùng Quý Đối tác trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 và hồi phục kinh tế.

Bộ quà tặng sức khỏe từ ADG tới Quý Đối tác trên toàn quốc

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, nơi bùng phát dịch Covid_19 mạnh mẽ như: Châu Âu, Ấn Độ, Singapore… máy đo nồng độ o-xy trong máu và bộ xét nghiệm nhanh được khuyến cáo là thiết bị cần thiết cho mọi gia đình, thậm chí được cấp phát cho từng hộ gia đình ở một số khu vực trọng điểm.

Món quà ý nghĩa ấm lòng mùa dịch

Theo đó, đây là thiết bị cá nhân dùng để đo độ bão hòa của o-xy trong máu, kết hợp đo nhịp tim thông qua đầu ngón tay, sử dụng công nghệ cảm biến quang học để tính độ bão hòa hemoglobin, chiếc máy này sẽ giúp chúng ta theo dõi và nắm rõ lượng o-xy trong máu đảm bảo ở mức trên 95% hoặc xử lý y tế kịp thời khi có bất cứ tình trạng bất thường nào xảy ra.

Người ADG nỗ lực vượt khó khăn nhanh chóng chuẩn bị quà kịp thời tới Quý Đối tác

Với hàng ngàn quà tặng bao gồm máy đo nồng độ o-xy trong máu và bộ xét nghiệm nhanh – những “trợ thủ đắc lực giữa tâm dịch Covid”, Tập đoàn Austdoor hy vọng và kính chúc Quý Đối tác luôn giữ tâm lạc quan, giữ dây kết nối và giữ gìn sức khỏe để cùng nhau, chúng ta sớm vượt qua giai đoạn thách thức này.Món quà nhỏ thay lời chúc bình an! Hãy chung tay hành động và lan tỏa những điều tích cực trong mùa dịch này nhé!

——————

Mọi thắc mắc về sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6828

Fanpage: https://www.facebook.com/austdoorofficial

Website: austdoorcenter.com

Youtube: https://www.youtube.com/cuacuonaustdoor

AUSTDOOR – CỬA CUỐN AN TOÀN & THÔNG MINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!