Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thiết bị thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Việc vận dụng các App điều khiển qua điện thoại giúp con người có thể tối đa hoá hiệu quả làm việc và giảm thiểu được thời gian bỏ ra so với những hoạt động cơ học truyền thống. Bắt kịp xu hướng đó, Austdoor đã cho ra mắt thị trường hệ thống cửa cuốn được điều khiển bằng App Smart life trên điện thoại thông minh. Sau đây hãy cùng Austdoor tìm hiểu về cách sử dụng App Smart life để vận hành cửa cuốn nhé!

1. App Smart life là gì?

App Smart life là ứng dụng thông minh trên điện thoại được phát minh bởi một tập đoàn công nghệ lớn của Trung Quốc – Tuya. Về cơ bản, Smart life có công năng quản lý và điều khiển đa thiết bị nhằm hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động vận hành của con người.

Smart Life có thể kết hợp được với mọi loại cửa cuốn Austdoor. Ảnh: Austdoorcenter.com

2. Những ưu điểm vượt trội của Smart life

Điều khiển từ xa

Với Smart life, bạn có thể vận hành cửa cuốn Austdoor từ xa mà không cần phải đến gần và trực tiếp ấn nút điều khiển cơ học của cửa. Đây là chức năng cực kỳ tiện lợi cho người dùng khi có thể điều khiển cửa ở bất cứ khoảng cách địa lý nào kể cả khi bạn không có mặt ở nhà.

Xem thêm >>> Điểm tên các loại cửa nhôm kính tốt nhất tại Austdoor

Điều khiển đa thiết bị và cho phép chia sẻ nhiều tài khoản

Smart life là ứng dụng hỗ trợ điều khiển đa thiết bị trên di động. Điều này có nghĩa là chỉ với một chiếc điện thoại có app Smart life, bạn có thể kiểm soát được hoạt động của toàn bộ hệ thống cửa cuốn Austdoor trong gia đình. Không dừng lại ở đó, Smart life còn cho phép điều khiển cả các thiết bị báo cháy, phụ kiện, thiết bị chống trộm,… của Austdoor được đi kèm cùng với cửa cuốn.

Bên cạnh đó, Smart life còn có chức năng chia sẻ nhiều tài khoản. Người dùng có thể chia sẻ tài khoản chính hoặc quyền vận hành cửa cuốn Austdoor cho những người thân trong gia đình. Chức năng này tạo điều kiện cho cả trẻ em và người lớn tuổi sử dụng cửa cuốn Austdoor an toàn chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh. Từ đó, cả gia đình bạn có thể vận hành cửa Austdoor tiện lợi và dễ dàng hơn.

Smart Life có thể vận hành cửa cuốn Austdoor với đa thiết bị, đa ngôn ngữ.

Điều khiển bằng giọng nói

Khi vận hành cửa cuốn Austdoor qua App Smart life người dùng sẽ được kích hoạt chức năng điều khiển bằng giọng nói. Chức năng ưu việt trên giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian thao tác trên di động. Đồng thời đây chính là tích hợp thông minh của trợ lý ảo trên điện thoại. Không cần thao tác trên điện thoại, chỉ cần nói thôi là bạn đã có thể vận hành cả một hệ thống cửa rồi đấy!

Chế độ xa nhà, gần nhà

Thêm một điểm cộng nữa là app Smart Life có thể bật, tắt cửa cuốn tự động khi người dùng đang ở trong bán kính 100m. Đây là chức năng tự lập trình vận hành theo chế độ xa nhà, gần nhà. Khi không có quá nhiều thời gian, bạn có thể tự cài đặt trước để cửa cuốn tự đóng/mở theo thời gian nhất định mà không cần phải mở App.

3. Lưu ý và hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng App Smart Life, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

Smart Life tuy là App thông minh điều khiển đa thiết bị nhưng lại không thể tương thích với toàn bộ các sản phẩm trên thị trường. Vì vậy để sử dụng Smart Life một cách hiệu quả nhất bạn nên sử dụng với bộ sản phẩm cửa cuốn Austdoor.

Đặc biệt, điều kiện tiên quyết để kích hoạt Smart Life tại Austdoorcenter là sử dụng phụ kiện Austdoor.

Smart Life là App điện thoại sử dụng miễn phí. Trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ không phải tốn bất cứ chi phí vận hành nào cho nhà sản xuất.

Quý khách tải App Smart Life tại ứng dụng CH Play và App Store không mất phí. Khi đến mua hàng, quý khách hàng sẽ được nhân viên tải App và hướng dẫn vận hành tận tình tại Austdoorcenter.com
Khi mua hàng tại cửa hàng của Austdoor Center quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết App Smart Life.

>>> Xem hướng dẫn sử dụng qua video sau:

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn phù hợp với nhu cầu của gia đình, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành thì thương hiệu Austdoor chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

AUSTDOOR CENTER

Địa chỉ Showroom: 53 Bạch Đằng P15 Bình Thạnh

Hotline: 0978 528 279

Email: trieudoor@admin

Website: austdoorcenter.com