Mới trải qua những ngày đầu năm 2021, chúng ta đã đón nhận tin vui từ Đồng Tháp khi ngày hôm nay 08/01/2021, Ngói thép & Kèo nhẹ Eratek vui mừng tham dự Lễ khai trương Đại lý Hiển Toàn Phát tại 291/1, ấp Tân Thành, xã Tân Quy Tây, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Buổi Lễ khai trương đã diễn ra vô cùng long trọng và thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần hai trăm khách mời là các đối tác, đại lý phân phối – sản xuất trong khu vực và các vùng lân cận.

Với quyết định đầu tư xây dựng showroom trưng bày sản phẩm quy mô lớn, giờ đây, đến với Hiển Toàn Phát, khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm với những tính năng và ưu điểm vượt trội, dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với những công trình của mình.

Trong suốt quá trình xây dựng xưởng cho đến khi khai trương ra mắt showroom, Tập đoàn Austdoor đã luôn hỗ trợ nhiệt tình để Đại lý Hiển Toàn Phát có thể phát triển thuận lợi, đem đến các sản phẩm cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal, phụ kiện kính Austdoor, giải pháp mái lợp kèo nhẹ Eratek, … tới tay người tiêu dùng. Tập đoàn Austdoor cũng hỗ trợ Đại lý Hiển Toàn Phát xây dựng showroom trưng bày tất cả các sản phẩm để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Trong hành trình sắp tới, Tập đoàn Austdoor sẽ luôn đồng hành và hợp tác với Đại lý Hiển Toàn Phát để cùng phát triển ngày một mạnh mẽ hơn nữa.