AUSTDOOR DẪN ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG TĂNG TRƯỞNG NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Ngày 27/04, tại Hà Nội, Tập đoàn Austdoor (ADG) được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 (FAST500) và dẫn đầu bảng xếp hạng các doanh nghiệp ngành sản xuất & kinh doanh vật liệu xây dựng.

Trong giai đoạn 2016-2019, tốc độ tăng trưởng doanh thu kép (CAGR) trung bình FAST500 đạt khoảng 28%, trong khi khu vực kinh tế tư nhân thể hiện rõ vai trò tiếp tục là động lực tăng trưởng kinh tế nước nhà, với mức CAGR trung bình lớn nhất, 30,1%. Trong đó, tốc độ tăng trưởng của Austdoor nằm trong top 10 dẫn đầu và là doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất ngành sản xuất & kinh doanh vật liệu xây dựng theo kết quả do Vietnam Report công bố.

Đại diện Tập đoàn Austdoor nhận biểu trưng từ chương trình

Thứ hạng các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng tăng trưởng lần này được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh, tham chiếu trên số liệu của 4 năm trở lại đây. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Sở hữu thị phần lớn trong ngành cửa và vật liệu xây dựng, Austdoor cũng đã có mặt trong Top 5 Doanh nghiệp Vật liệu xây dựng Uy tín và Top500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Cửa cuốn Austdoor tạo tiền đề cho bước phát triển ấn tượng của ADG

Trải qua hơn 18 năm phát triển, Austdoor là thương hiệu đầu tiên được ADG xây dựng và cũng là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực cửa cuốn tại thị trường Việt Nam. Cửa cuốn Austdoor đến nay luôn giữ vững được vị thế, sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng trên toàn quốc, đồng thời được giới thiệu và sử dụng tại thị trường lân cận như Lào, Thái Lan. Là sản phẩm cửa cuốn đầu tiên và duy nhất đạt Thương hiệu Quốc gia 2 lần liên tiếp, Austdoor đã tô điểm và bảo vệ cho hơn 3.5 triệu công trình, liên tục được mở rộng cung ứng trên toàn quốc. Với tỷ trọng doanh thu lớn và tốc độ tăng trưởng đều đặn, bất chấp những tác động của dịch Covid19, các dòng sản phẩm cửa cuốn đã đóng góp quan trọng cho tốc độ tăng trưởng chung của toàn Tập đoàn Austdoor.

Hệ thống nhà máy chất lượng cao sản xuất Cửa cuốn Austdoor an toàn và thông minh hàng đầu

Cho đến nay, ngoài sản phẩm thế mạnh là cửa cuốn công nghệ cao, Tập đoàn Austdoor còn tham gia đa dạng lĩnh vực với các thương hiệu uy tín như Nhôm Topal, Ngói thép và kèo nhẹ Eratek, Phụ kiện kính Austdoor, Giá đỡ pin mặt trời Sunrak, Vách kính mặt dựng Sunspace, Cửa gỗ Huge và Trung tâm dịch vụ cửa Austcare.

Việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh trong ngành cốt lõi là cửa và vật liệu xây dựng là một trong những chiến lược dài hạn của ADG. Nó cho phép doanh nghiệp này khai thác tối đa công suất và giá trị của hệ thống 6 nhà máy quy mô lớn, kinh doanh ổn định vượt qua khó khăn khi xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp ngay trong nước, đa kênh, đa sản phẩm.

Chiến lược mới để tăng trưởng và tiên phong

Một trong những yếu tố cốt lõi để một sản phẩm, dịch vụ được chứng nhận thương hiệu quốc gia là năng lực tiên phong, dẫn dắt. Bởi vậy, Tập đoàn Austdoor luôn nỗ lực để góp phần vào sự thay đổi phát triển chung của ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Với định hướng chiến lược là chuyển đổi số và nâng cao trải nghiệm khách hàng, ADG tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới thách thức cho giai đoạn 2021 – 2025. Bên cạnh việc đầu tư nâng cao năng lực sản xuất, Austdoor tập trung nghiên cứu và không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, phát triển kênh bán hàng và mô hình kinh doanh phức hợp để tối ưu giá trị, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho đối tác, khách hàng.

Bên cạnh các giải pháp truyền thống giúp tăng trưởng doanh thu như mở rộng thị trường, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí trong giai đoạn khó khăn, một điểm nổi bật trong các chiến lược ưu tiên của Austdoor đó là chú trọng chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất kinh doanh, áp dụng các phần mềm quản lý nguồn lực, vận hành (E-office, SAP…) và khách hàng (CRM, SMO, Web-hub…)….

Khách hàng trải nghiệm ứng dụng Chuyển đổi số, 1 trong những công cụ số hóa mới của ADG

Chia sẻ sau Lễ Công bố, Ông Lê Thanh Sơn – Giám đốc Kinh doanh Cửa cuốn, Tập đoàn Austdoor cho biết: “Những dấu hiệu phục hồi tích cực của thị trường kinh tế trong nước do bước đầu kiểm soát dịch bệnh tốt đang mang lại sự lạc quan, tự tin hơn cho các doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên khó khăn còn rất nhiều nên Tập đoàn Austdoor sẽ tiếp tục nỗ lực để duy trì được sự tăng trưởng ổn định đến từ những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là cửa và vật liệu xây dựng, phát triển sản phẩm mới và áp dụng mô hình bán hàng hiện đại. Chúng tôi mong muốn tiên phong chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh để không chỉ hỗ trợ cho hoạt động của Austdoor mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Trong 2021 và các năm tới, Austdoor sẽ vươn ra thị trường quốc tế để khẳng định chất lượng và vị thế của thương hiệu Việt”.

Với hệ thống hơn 600 Đại lý và hàng ngàn điểm bán tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, khách hàng sẽ dễ dàng tìm mua và lựa chọn các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor phục vụ cho nhu cầu bảo vệ an toàn và kiến tạo chuẩn mực cho mọi công trình.

Để được tư vấn về sản phẩm và các chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6828 hoặc truy cập https://austdoorcenter.com/

Xem thêm ảnh tại sự kiện: