Nghỉ dịch ở nhà, dù không ra ngoài nhưng đừng quên rằng, cửa cuốn cũng cần “vận động” để luôn ổn định và an toàn. Hãy chuẩn bị những kiến thức cần thiết về việc sử dụng và vệ sinh cửa cuốn để bảo vệ tổ ấm của mình. Austdoor mách bạn 3 “việc” cần làm trong lúc giãn cách sau đây

1.Vệ sinh cửa cuốn

Hãy nhớ rằng, cửa cuốn cũng như mọi đồ dùng khác, muốn bền đẹp thì cần được quan tâm vệ sinh thường xuyên, đối với bề mặt thân cửa ít nhất 3 tháng/lần, bề mặt trong của ray dẫn hưỡng nên vệ sinh định kỳ 6 tháng/lần.

Đối với những thao tác khó và yêu cầu kỹ thuật cao cần liên hệ dịch vụ bảo hành cửa cuốn của hãng để được tư vấn chính xác.

2.Sử dụng cửa cuốn

Không chỉ người lớn mới cần biết cách sử dụng cửa cuốn, trẻ em là đối tượng cần trang bị những kiến thức cơ bản về sử dụng cửa cuốn an toàn.

Tranh thủ thời gian nghỉ dịch ở nhà, bố con được gần gũi nhau hơn, hãy dạy con những kiến thức hữu ích về cửa cuốn để cả nhà mình được an tâm.

3.Vận hành cửa cuốn

Bạn nghĩ rằng ở yên trong nhà thì cửa cuốn cũng phải “ở yên” sao? Không phải như vậy, cửa cuốn nên được thường xuyên vận hành mỗi ngày dù chúng ta không có nhu cầu đi ra ngoài.

Hãy khởi động cửa cuốn mở lên/đóng xuống ít nhất 1 ngày 3 lần để máy móc được ổn định và bền lâu.

Dịch covid_19 vẫn đang từng bước được khống chế, chúng ta hãy nâng cao tinh thần tập thể, ai ở đâu ở yên đó để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân và cả cộng đồng, để sớm quay trở lại với công việc.

Và hãy nhớ, Austdoor – cửa cuốn an toàn và thông minh là lựa chọn an tâm cho gia đình.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

– Hotline: 1900 6828

– Website: austdoorcenter.com

– Youtube: https://www.youtube.com/cuacuonaustdoor

– Fanpage: https://www.facebook.com/austdoorofficial

AUSTDOOR – CỬA CUỐN AN TOÀN & THÔNG MINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!