Ngày 8/1/2021, Tập đoàn Austdoor được vinh danh tại Lễ công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 (VNR500).

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

2020 là một năm đầy biến động do tác động củađại dịch Covid-19, tuy nhiên theo khảo sát của Vietnam Report, một số ngành vẫn đạt tăng trưởng doanh thu hai con số, trong đó ghi nhận sự lớn mạnh của các doanh nghiệp trong nhóm ngành Dịch vụ và Công nghiệp, điển hình: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản, Tài chính…. Trong số 500 doanh nghiệp được vinh danh, Tập đoàn Austdoor nằm trong số 15 doanh nghiệp có thứ hạng hàng đầu thuộc lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng với mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng 24%. Sản lượng tiêu thụ năm 2020 của Tập đoàn Austdoor đạt 15,000 tấn nhôm, 1,8 triệu m2 cửa, cung cấp cửa cuốn, cửa nhôm, cửa gỗ, ngói thép, kèo nhẹ cho nửa triệu công trình và cung cấp giá đỡ, phụ kiện năng lượng mặt trời cho tổng điện lượng hơn 538MWh.

Tập đoàn Austdoor được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Thành lập từ năm 2003, Tập đoàn Austdoor tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống 9 Công ty thành viên, 6 Nhà máy sản xuất trải đều 3 miền Bắc – Trung – Nam, hơn 500 nhà phân phối và 2000 điểm bán tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Trong bối cảnh Covid-19, Austdoor không phải cắt giảm nhân sự mà ngược lại còn tuyển dụng thêm và tăng trưởng 17% tổng số lao động, đem lại việc làm cho hơn 1200 nhân sự.

Nhà máy Topal Nhơn Trạch với quy mô 50,000m2 được khánh thành năm 2020

Trải qua 18 năm phát triển, với những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Austdoor đang từng bước dẫn đầu thị trường với các sản phẩm cửa cuốn Austdoor công nghệ cao, Nhôm Topal kiến tạo chuẩn mực cho nhôm Việt, cửa gỗ Huge vượt thời gian, Ngói thép và kèo nhẹ Eratek dẫn dắt xu hướng nguyên vật liệu mới, Hệ giá đỡ pin mặt trời Sunrak, Vách kính mặt dựng Sunspace tiêu chuẩn Châu Âu và dịch vụ Austcare – bệnh viện cửa cho mọi nhà….

Năm 2020, Tập đoàn Austdoor ghi nhận nhiều dấu ấn quan trọng trong hành trình 18 năm phát triển như: Khánh thành Nhà máy Nhôm Topal Nhơn Trạch với quy mô 50.000 m2 và Trụ sở mới ADG Tower với tổng diện tích mặt sàn 9.200 m2, tổng đầu tư hơn 500 tỷ đồng; đồng thời lần thứ 2 liên tiếp đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc gia cho thương hiệu Cửa cuốn Austdoor và Nhôm Topal. Là doanh nghiệp đề cao văn hóa sáng tạo và sẻ chia với cộng đồng, năm qua, Tập đoàn Austdoor đã tiên phong trong việc chung tay phòng chống dịch Covid với việc tự sản xuất chế tạo buồng khử khuẩn toàn thân, hỗ trợ 7 bệnh viện lớn và 3 doanh trại quân đội là khu cách ly tập trung tại 3 miền, đồng thời cứu trợ và tái thiết sau lũ cho 5 trường học và hơn 1500 hộ dân các tỉnh miền Trung.

Tập đoàn Austdoor chung tay hỗ trợ các bệnh viện và doanh trại quân đội, phòng chống dịch Covid.

Tại Lễ Công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc Toàn quốc ngành hàng Nhôm, Tập đoàn Austdoor chia sẻ: “Trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề do COVID-19, việc ghi danh vào Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với Tập đoàn Austdoor. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo của chúng tôi để giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao tại Việt Nam.”

Định hướng mới trong năm 2021, Tập đoàn Austdoor sẽ tiếp tục đầu tư phát triển mạnh mẽ cho công nghệ, tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi trong đó nổi bật là ngành Cửa, ngành Nhôm và vật liệu xây dựng đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và đem lại các trải nghiệm khách hàng xuất sắc, xứng đáng vị thế của top các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.