Trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng, Tập đoàn Austdoor đã cho ra mắt bộ sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới năm 2022. Cốt lõi của bộ sản phẩm là ứng dụng công nghệ chuyển đổi số để nâng cao tính an toàn và ưu việt của chất lượng cửa. 

Mới đây, Tập đoàn Austdoor đã liên tục tổ chức những sự kiện quan trọng tại Hà Nội, Cần Thơ, Tiền Giang,…với mong muốn giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm cửa cuốn Austdoor phiên bản đột phá công nghệ số năm 2022. Nhanh chóng bắt kịp xu thế công nghệ của thời đại, linh hoạt và sáng tạo trong sản xuất, Tập đoàn Austdoor đã nhanh chóng triển khai chuyển đổi số vào sản xuất và cho ra đời bộ sản phẩm cửa cuốn thông minh thế hệ mới. 

Thế hệ cửa cuốn mới của Austdoor ứng dụng chuyển đổi số, tích hợp nhiều công nghệ thông minh vượt trội

Bộ sản phẩm thế hệ 2022 bao gồm: Cửa cuốn khe thoáng Super S, cửa cuốn khe thoáng Aluroll A, cửa cuốn tấm liền nan nhôm AL68 và bộ tời S thông minh, tiện ích với các công nghệ số hoá chỉ có ở thương hiệu Cửa cuốn Austdoor là:

  • App Austfly – điều khiển cửa cuốn dễ dàng qua điện thoại, dù bạn ở bất cứ nơi đâu
  • Công nghệ AI thông minh – điều khiển, thông báo tình trạng của cửa thông qua công cụ giọng nói trợ lý AI, giúp bạn nắm bắt tình hình cửa cuốn ngay tức thì.
  • Các mẫu cửa cuốn khe thoáng đời mới nhất, được thiết kế tinh gọn, hiện đại với tạo hình khe thoáng khác biệt, chưa từng có trên thị trường.
  • Trải nghiệm các tài liệu bán hàng bằng hình thức Online, chỉ bằng 1 thiết bị thông minh như Ipad, Smartphone, mà không cần in ấn tài liệu bản giấy, nhanh gọn & tiết kiệm chi phí.
  • Cải tiến sản phẩm với những vật liệu cấu thành bền bỉ, linh hoạt, giúp tăng tuổi thọ.

Sau một thời gian ra mắt không lâu, bộ cửa cuốn thế hệ mới đã gây ấn tượng với người tiêu dùng trên cả nước bởi tính ưu việt và dẫn đầu về công nghệ. Đã có hàng trăm lượt đặt hàng và đánh giá của người tiêu dùng dành cho sản phẩm mới của Austdoor. Hầu hết khách hàng đều tỏ ra thích thú và háo hức khi trải nghiệm, 100% khách hàng đều có phản hồi hài lòng về sản phẩm mới với những tích hợp tính năng công nghệ hiện đại nhất trên thị trường.

Xem thêm >>> Điểm tên các loại cửa nhôm kính tốt nhất tại Austdoor

Bộ tời dòng S. Quét mã QR để xem  E – Brochure của sản phẩm. Ảnh: Austdoor 
Cửa cuốn khe thoáng ECO E. Quét mã QR để xem  E – Brochure của sản phẩm. Ảnh: Austdoor 
Cửa cuốn khe thoáng ALUROLL A. Quét mã QR để xem  E – Brochure của sản phẩm. Ảnh: Austdoor 
Cửa cuốn khe thoáng SUPER S. Quét mã QR để xem  E – Brochure của sản phẩm. Ảnh: Austdoor 

Với chất lượng, tính an toàn và công nghệ thông minh đột phá, cửa cuốn Austdoor xứng đáng là dòng sản phẩm số 1 trên thị trường. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy là những người đầu tiên sở hữu trọn bộ sản phẩm thông minh, hiện đại nhất trên thị trường đến từ thương hiệu cửa cuốn Austdoor hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ đặt hàng và xem hướng dẫn vận hành cửa cuốn bằng app điện thoại thông minh Tại Đây 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn phù hợp với nhu cầu của gia đình, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành thì thương hiệu Austdoor chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. 

AUSTDOOR CENTER

Địa chỉ Showroom: 53 Bạch Đằng P15 Bình Thạnh

Hotline: 0978 528 279

Email: trieudoor@gmail.com

Website: austdoorcenter.com